Các bến xe gần sân bay Nội Bài

Có rất nhiều lựa chọn phương tiện chính là xe khách để đến và rời đi từ sân bay Nội Bài. Các bến xe gần sân bay Nội Bài cũng chỉ có các bến xe phía trong nội thành Hà Nội, cách sân bay từ 27 – 37 kilomet. Từ các bến xe khách hầu hết đều có xe bus đi thẳng tới sân bay.

Hãy theo dõi danh sách dưới đây để biết bến xe nào gần sân bay Nội Bài nhất, và bến xe nào có thể rút ngắn lộ trình của mình.

Trước hết hãy điểm danh sơ bộ các bến xe gần sân bay Nội Bài: bến xe Mỹ Đình, bến xe Gia Lâm, bến xe Giáp Bát, bến xe Hà Đông, bến xe Nước Ngầm.

Bến xe gần sân bay Nội Bài nhất: Bến xe Mỹ Đình

bến xe Mỹ Đình
Bến xe Mỹ Đình
  • Địa chỉ: số 20 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
  • Cách sân bay Nội Bài 24 kilomet

Đây là một trong những bến xe lớn nhất Hà Nội với lưu lượng xe lên đến 500 đến 600 lượt xe mỗi ngày. Có thể liên hệ với bến xe Mỹ Đình qua số điện thoại: (04) 37685549.

Từ bến xe Mỹ Đình đi Nội Bài ngoài gọi taxi, xe ôm, hành khách có thể đón xe bus số 109 để đi thẳng một mạch giữa 2 điểm này. Ngoài ra, bến xe Mỹ Đình là điểm đầu – cuối của các chuyến xe khách liên tỉnh đến các tỉnh miền Bắc.

Bến xe Gia Lâm

Bến xe Gia Lâm
Bến xe Gia Lâm
  • Địa chỉ: 09 Ngô Gia Khảm, quận Long Biên, Hà Nội.
  • Cách sân bay Nội Bài 27 kilomet

Bến xe Gia Lâm gần sân bay Nội Bài hơn các bến xe khác, chỉ kém bến xe Mỹ Đình. Từ bến xe Gia Lâm, lộ trình phổ biến nhất để tới Nội Bài là đi thẳng theo hướng cầu Đông Trù. Đây là một trong những bến xe lâu đời nhất tại thủ đô và cũng là điểm trung chuyển lớn tới hầu hết các tỉnh trong khu vực phía Bắc.

Ngoài taxi, hành khách có thể đón xe 01 về trạm trung chuyển Long Biên, rồi từ Long Biên đón xe 17 đi thẳng tới sân bay Nội Bài.

Bến xe Yên Nghĩa

Bến xe Yên Nghĩa
Bến xe Yên Nghĩa
  • Địa chỉ: Quốc lộ 6, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội.
  • Cách sân bay Nội Bài khoảng 32 kilomet

Bến xe Yên Nghĩa là bến thí điểm đầu tiên của dòng xe buýt nhanh BRT, có nhà chờ, trạm sửa chữa xe trong bến, vì vậy nơi đây được coi là một trong những bến xe hiện đại nhất khu vực phía Bắc. Bến xe nằm ngay trên đường quốc lộ nên việc di chuyển từ đây tới sân bay Nội Bài trở nên khá dễ dàng.

Từ bến xe Yên Nghĩa, ngoài phương tiện tốt nhất là taxi, hành khách có thể đi xe bus. Xe bus từ bến xe Yên Nghĩa đi Nội Bài, bạn cần phải đi 2 tuyến: xe bus số 27 (Bến xe Yên Nghĩa – Nam Thăng Long) và xe bus số 90 (Kim Mã – sân bay Nội Bài).

Bến xe Giáp Bát

Bến xe Giáp Bát
Bến xe Giáp Bát
  • Địa chỉ: 897 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Cách sân bay Nội Bài 34 kilomet

Bến xe Giáp Bát là nơi ra vào nhộn nhịp của các chuyến liên tỉnh tới Thái Bình, Nam Định, Hải Dương… Taxi là phương tiện tốt nhất để đi từ bến xe này tới sân bay. Ngoài ra hành khách có thể bắt xe bus 32 từ Giáp Bát tới Cầu Giấy, rồi bắt xe 07 đi tới sân bay Nội Bài.

Bến xe Nước Ngầm

Bến xe Nước Ngầm
Bến xe Nước Ngầm
  • Địa chỉ: Số 1 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Cách sân bay Nội Bài 37 kilomet

Đây là bến xe nằm xa sân bay Nội Bài nhất. Đây là địa chỉ đi lại tin cậy cho hành khách dự định đi chuyến Lạng Sơn, Ninh Bình, Hà Tĩnh… Để di chuyển xe buýt từ bến xe Nước Ngầm đi Nội Bài bạn phải đổi 2 tuyến xe liên tiếp.

Bạn bắt xe bus 16 sau đó dừng tại địa điểm Cầu Giấy, tiếp tục lên xe bus 07 để đến sân bay Nội Bài. Gọi taxi là phương án chủ động và nhanh chóng nhất để đi lại giữa hai điểm này.

Nếu có nhu cầu gọi xe taxi từ Nội Bài tới các bến xe của Hà Nội, hãy gọi ngay đến hotline đặt xe 0888.400.400. Hệ thống của Noi Bai Taxi luôn sẵn sàng phục vụ tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn.

4/5 - (4 bình chọn)

Gọi ngay