Có nên đi chung taxi đi sân bay Nội Bài?

Dịch vụ đi chung và đặt xe riêng đi sân bay Nội Bài đang là hai loại hình di chuyển tới Nội Bài được ưa chuộng song song. Mỗi phương thức di chuyển đều có những ưu điểm và nhược điểm của riêng nó. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra cho bạn một vài lời khuyên thiết thực, nhằm giúp bạn lựa chọn được loại hình taxi ra sân bay Nội Bài giá rẻ mà chất lượng nhất!

Đi chung xe – Loại hình taxi ra sân bay Nội Bài giá rẻ hiện nay!

Dịch vụ đi chung taxi hay đi ghép taxi là loại hình sử dụng chung xe giữa nhiều người, được nhà xe tìm kiếm và sắp xếp sao cho mỗi người trên xe đều đến sân bay hoặc từ sân bay về theo khung giờ mà họ mong muốn. Loại xe sử dụng có thể là 4, 7 hoặc 16 chỗ.

Có nên đi chung taxi đi sân bay Nội Bài?
Đi chung xe – Loại hình taxi ra sân bay Nội Bài giá rẻ!

Trong loại hình dịch vụ này, tài xế taxi sẽ phải đi đón nhiều điểm trên một hành trình. Giá từng lượt xe đi chung sẽ chia đều cho từng hành khách, vì vậy mà chi phí của từng người sẽ rẻ hơn nhiều so với đi riêng ô tô, nhưng vẫn nhanh chóng và tiện lợi hơn nhiều so với đi xe bus.

Nhược điểm khi đi chung, đi xe ghép Hà Nội – Nội Bài?

Xe ghép đi sân bay là phương án tối ưu trong trường hợp bạn muốn tiết kiệm chi phí và cũng muốn gọi xe ở đơn vị vận tải uy tín hay dịch vụ taxi đáng tin cậy. Nhưng trong trường hợp cụ thể nào thì bạn nên chọn phương án khác thay vì đi chung?

Khi nào không nên đi xe ghép Hà Nội – Nội Bài?

  • Phải chờ lâu và phải có mặt đúng giờ để xe đón: Đối với thuê riêng taxi, xe có thể chờ hành khách từ 15 – 30 phút miễn phí hoặc tính thêm thêm tiền nếu chờ lâu hơn, vì chiếc xe đó là dành riêng cho bạn. Nhưng nếu thuê chung taxi, quý khách phải có mặt đúng giờ để tài xế và người đi cùng không phải chờ đợi, cũng không khiến bạn phải thêm tiền, để đảm bảo đón tiễn đúng giờ khi đến sân bay. Nếu bạn lỡ chuyến đi chung, bạn sẽ phải gọi xe khác và thậm chí phải bồi thường chi phí.
  • Dễ gặp phải xe ghép “dù”: Trường hợp khác là khi bạn đón taxi sau khi đã xuống sân bay vào khi tối muộn, lúc này bạn dễ gặp phải xe ghép “dù”, tài xế “vẫy” bạn lên xe, đi loanh quanh để bắt thêm khách, khiến chuyến đi từ ngắn trở thành dài, từ nhanh trở thành lâu, lại còn khiến bạn trải nghiệm xấu khi ngồi chung xe với người không quen biết, và cũng không rõ họ có phải người không có ý đồ xấu hay không.

Vì vậy nếu như bạn muốn đi chung taxi Nội Bài, hãy chọn hãng xe uy tín, và đặt xe trước giờ đi ít nhất 60 phút.

Đi xe taxi riêng ra sân bay Nội Bài – Thoải mái, tiện lợi, giá cước rẻ

Đi xe taxi riêng ra sân bay Nội Bài – Thoải mái, tiện lợi, giá cước rẻ

Dịch vụ đi riêng xe taxi Nội Bài là loại hình sử dụng riêng xe cho một cá nhân cùng với người thân của họ để di chuyển đi sân bay Nội Bài và nhiều lộ trình khác. Sử dụng hình thức đi riêng, tài xế chỉ đón và trả khách theo lịch trình đã đặt trước, hoặc lịch trình linh động theo yêu cầu từ hành khách.

Chất lượng xe đi riêng là các xe đời mới, thiết kế rộng rãi, thoải mái đảm bảo mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng. Các yêu cầu như thời gian chuẩn, chỗ để hành lý,… cũng được đáp ứng khi khách hàng đặt xe riêng đi Nội Bài.

Nếu bạn không muốn đi chung xe với người lạ, lại không thể chờ đợi để bên phía nhà xe tìm người ghép chuyến cho bạn, thì gọi riêng một chiếc taxi vẫn là tốt nhất. Thực tế chi phí gọi riêng xe không hề cao.

NoiBai Taxi phục vụ những chuyến taxi Hà Nội – Nội Bài chỉ từ 160.000đ, nếu bạn đi từ 2 người thì số tiền phải chi của mỗi người cũng chỉ từ 80.000đ/chuyến mà thôi, nếu đi đông hơn thì tùy loại xe mà giá cước trên đầu người cũng rẻ hơn.

NoiBai Taxi – Xe riêng giá tốt

Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ taxi với độ ngũ xe riêng cao cấp. NoiBai Taxi cam kết xe riêng, đón tiễn đúng giờ, tài xế lịch sự, lái xe an toàn, biết giá trước khi đặt xe và chỉ thanh toán sau khi đã hoàn thành lộ trình.

Chúng tôi cho thuê xe có người lái hoặc cho thuê xe gia đình tự lái với hợp đồng chặt chẽ, có lợi cho khách hàng.  NoiBai Taxi hoạt động với các tiêu chí Xe sang giá hời – Giá cước rẻ nhất thị trường – Cam kết xe riêng – Đưa đón đúng giờ – Tài xế lịch sự – lái xe an toàn.

Nhấc máy lên đặt cho mình một chuyến taxi sang trọng. Hệ thống của Nội Bài Taxi luôn sẵn sàng phục vụ tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần giúp đỡ qua hotline: 0888.400.400.

4.5/5 - (2 bình chọn)

Gọi ngay