Thông tin về xe bus Vietjet Air đi sân bay Nội Bài

Xe bus đi Nội Bài của Vietjet là lựa chọn đi lại sân bay tiết kiệm và được nhiều người lựa chọn, mặc dù không được chủ động về điểm dừng và điểm đón. Để tìm hiểu được hình thức xe bus Vietjet Air đi Nội Bài như thế nào, bạn hãy theo dõi ngay trong bài viết sau đây.

Địa điểm đỗ xe đưa đón tại sân bay Nội Bài của Vietjet Air

Hãng hàng không Vietjet Air là một trong 3 hãng hàng không của Việt Nam đang khai thác nhiều đường bay nội địa cũng như các đường bay quốc tế. Các đường bay nội địa đều đã được hãng hàng không Vietjet Air phủ sóng khắp các điểm đến ở Việt Nam.

Và Vietjet Air cũng đã khai thác hơn 30 điểm đến trong khu vực tới Singapore, Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông,..

Thông tin về xe bus Vietjet Air đi sân bay Nội Bài
Thông tin về xe bus Vietjet Air đi sân bay Nội Bài

Dịch vụ xe bus Vietjet đi sân bay Nội Bài là dịch vụ đón trả hành khách, áp dụng cho tất cả chuyến bay có điểm khởi hành hoặc điểm đến là sân bay Nội Bài. 

Hành khách sẽ được ưu tiên sử dụng dịch vụ xe bus của nhà cung cấp để di chuyển dễ dàng hơn đối với hành trình giữa sân bay Nội Bài và trung tâm thành phố Hà Nội.

Địa điểm đỗ xe: các xe Bus đưa đón hành khách của Vietjet Air thường đỗ trước cổng nhà ga đến quốc nội.

Thời gian hoạt động của xe bus: xe tuyến Hà Nội – Nội Bài hoạt động bắt đầu từ 4h00 sáng đến 21h00 tối với tần suất khoảng 60 phút/chuyến. Tuyến đi của xe lúc nào cũng có, nhưng sẽ phụ thuộc vào lịch bay của hãng hàng không Vietjet Air.

Giá vé và điểm bán vé xe bus đi Nội Bài của Vietjet

Giá vé: 40.000 VNĐ/ lượt/ khách.

Địa điểm bán vé xe bus đi Nội Bài của Vietjet: hiện tại, hãng hàng không này có 2 điểm bán vé tại số 180 Phạm Văn Đồng và 69 Trần Nhân Tông, Hà Nội.

Đối với các khách hàng có lịch trình di chuyển từ trung tâm thành phố đến sân bay thì nên có mặt tại điểm mua vé khoảng 2h 30 phút đến 3 giờ trước khi chuyến bay khởi hành nhé.

Bạn sẽ mất khoảng 1h đồng hồ để di chuyển với quãng đường hơn 30km và phải mất khoảng hơn 40 phút làm thủ tục chuyến bay tại (nếu bạn đi chuyến bay quốc tế thì phải mất khoảng 1h đồng hồ làm thủ tục).

Tuy nhiên bạn phải tính đến khả năng gặp rất nhiều rủi ro hoặc bất trắc khác như tắc đường, xe gặp trục trặc… Chính vì vậy hãy chủ động sắp xếp thời gian để không gặp các vấn đề đáng tiếc nhé.

Điểm đón, trả khách tại Hà Nội đi Nội Bài: Điểm đón khách thường sẽ là địa điểm bán vé của hãng, đó là:

  • Bến Việt Thanh, số 180 đường Phạm Văn Đồng, Hà Nội (nằm đối diện với Bộ Công An)
  • Số 69 đường Trần Nhân Tông (bên cạnh rạp xiếc trung ương) – Hà Nội.

Điểm trả khách sẽ được thực hiện theo yêu cầu của khách trên lộ trình của xe chạy, điểm cuối của lộ trình là số 69 Trần Nhân Tông.

Lộ trình xe bus đi Nội Bài của Vietjet Air

Lộ trình xe bus đi Nội Bài của Vietjet Air
Lộ trình xe bus đi Nội Bài của Vietjet Air

Lượt đi Nội Bài – Hà Nội: Sân Bay Nội Bài – Đường Phạm Văn Đồng – Đường Hoàng Quốc Việt – Đường Nguyễn Văn Huyên – Đường Đào Tấn – Đường Kim Mã – Đường Nguyễn Thái Học – Đường Trần Nhân Tông.

Lượt về Hà Nội – Nội Bài: Đường Trần Nhân Tông – Đường Trần Phú – Đường Kim Mã – Đường Đào Tấn – Đường Nguyễn Văn Huyên – Đường Hoàng Quốc Việt – Đường Phạm Văn Đồng – Đường Sân Bay Nội Bài.

Thời gian hoạt động của xe bus Vietjet Air

Xe bus trung chuyển của Vietjet Air sẽ tiến hành đón khách trước giờ bay là 2h30 phút, điểm đón là rạp xiếc Trung Ương số 67 – 69 Đường Trần Nhân Tông, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Ở khu vực sân bay Nội Bài, xe bus Vietjet sẽ đón khách tại khi vực công ty vận tải Việt Thanh, làn đường xe nhượng quyền ở cuối sảnh A, tầng 1. Thời gian đón khách đến sân bay Nội Bài là sau 30 phúy kể từ khi máy bay hạ cánh theo giờ thực tế.

Khách hàng có thể đặt vé xe bus đi Nội Bài của Vietjet Air trước 24 tiếng so với giờ bay được cập nhật trên website chính thức của hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air.

Hiện tại hãng hàng không Vietjet Air đã khai thác khá nhiều đường bay đến sân bay Nội Bài, cụ thể như là: Thành phố Hồ Chí Minh – Hà Nội, Vinh – Hà Nội, Đà Nẵng – Hà Nội, Hải Phòng – Hà Nội, Chu Lai – Hà Nội, Huế – Hà Nội, Đà Lạt – Hà Nội,…

=> Xem thêm: Các tuyến xe bus Hà Nội đi sân bay Nội Bài chỉ từ 8.000 đồng

Gọi NoiBai Taxi để đi Nội Bài chanh chóng, chủ động

NoiBai Taxi
NoiBai Taxi

Taxi là phương tiện di chuyển giữa nội thành với sân bay phổ biến biến nhất hiện nay. Lộ trình đi thẳng, chủ động thời gian, di chuyển nhanh chóng, giá cước ngày càng rẻ. Hành khách có thể gọi taxi truyền thống tuy nhiên mức giá cước sẽ không đồng nhất giữa các hãng.

Trung bình một chuyến xe taxi đưa bạn đến Hà Nội từ sân bay Nội Bài là từ 160.000 đồng/lượt tùy vào loại xe và điểm đến, nhưng nếu đi cùng nhóm bạn thì con số này chẳng đáng là bao.

Hành khách muốn di chuyển hai chiều sân bay một cách riêng tư, đưa đón tận nơi thì taxi là phương tiện tuyệt vời. Đây là phương án nhanh nhất, chủ động nhất, chỉ cần gọi 1 chuyến xe.

Bảng giá taxi Nội Bài – Hà Nội tham khảo:

  • Giá taxi 4 chỗ Nội Bài đi Hà Nội (Vios, Civic, K3, Accent…): 160.000 vnd
  • Giá taxi 7 chỗ Nội Bài đi Hà Nội (Innova, Fortuner, Xpander…): 175.000 vnd

Chỉ cần truy cập noibai.com.vn là hành khách có thể đặt xe với mức giá rẻ nhất thị trường. Bạn cũng có thể gọi xe thông qua ứng dụng NoiBai Taxi được cài đặt trên smartphone.

Hệ thống của Noi Bai Taxi luôn sẵn sàng phục vụ tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần giúp đỡ qua hotline: 0888.400.400!

4.5/5 - (4 bình chọn)

Gọi ngay