Các cửa khẩu gần sân bay Nội Bài – Taxi Nội Bài đi cửa khẩu

Sân bay Nội Bài là điểm nút giao thông cực kỳ quan trọng của toàn bộ khu vực miền Bắc, là một trong số ít sân bay lớn nhất cả nước, phục vụ hàng triệu lượt hành khách một tháng. Theo đó, các hạ tầng nối liền với cũng ngày càng phong phú, như nút giao, đường cao tốc, cửa khẩu,…

Khu vực miền Bắc có 9 cửa khẩu, từ sân bay Nội Bài đi các cửa khẩu quanh khu vực này cũng có thể đi bằng một chuyến taxi.

Cửa khẩu Hữu Nghị, Lạng Sơn

Cửa khẩu Hữu Nghị
Cửa khẩu Hữu Nghị

Cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị là một cửa khẩu quốc tế của Lạng Sơn, Việt Nam nằm trên biên giới Việt Nam – Trung Quốc, điểm nối tuyến đường cao tốc Nam Ninh – Hà Nội, là cầu nối quan trọng trong phát triển quan hệ kinh tế giữa Việt Nam và Trung Quốc.

Cửa khẩu cũng là điểm khởi đầu quốc lộ 1A, cách TP Lạng Sơn 17 km, luôn tấp nập các đoàn khách du lịch qua lại hai nước Việt Nam – Trung Quốc. Gần cửa khẩu có món bánh cuốn trứng ngon miệng, ăn kèm nước thịt thay vì nước mắm thông thường.

Từ đây bạn có thể tham quan các điểm du lịch ở Lạng Sơn như chợ Kỳ Lừa, động Tam Thanh, núi Tô Thị, xa hơn là Mẫu Sơn, thung lũng Bắc Sơn. Các món đặc sản nên thử: vịt quay, khâu nhục, bánh áp chao…

  • Cửa khẩu Hữu Nghị cách sân bay Nội Bài 171 km.

Cửa khẩu Lóng Sập, Sơn La

Cửa khẩu Lóng Sập
Cửa khẩu Lóng Sập

Đây là điểm đến được các phượt thủ chọn trong hành trình khám phá cao nguyên Mộc Châu. Sau khi ghé thăm thác Dải Yếm, bạn hỏi đường đến cửa khẩu Lóng Sập, chạy qua quãng đường nhỏ hẹp đi xuyên qua các xã như Mường Sang, Đông Sang, Chiềng Ve với cảnh quan đồi núi chập chùng.

Cửa khẩu Lóng Sập nối nước bạn Lào thông qua cửa khẩu Pa Hang thuộc tỉnh Hủa Phăn. Tại đây có cột mốc biên giới 255 cũng được nhiều du khách check-in.

  • Cửa khẩu Lóng Sập cách sân bay Nội Bài 241 km.

Cửa khẩu Hà Khẩu, Lào Cai

Cửa khẩu Hà Khẩu
Cửa khẩu Hà Khẩu

Còn gọi là Cửa khẩu quốc tế Lào Cai. Hàng trăm đoàn khách du lịch qua lại hai nước Việt – Trung mỗi ngày tạo nên không khí nhộn nhịp của thành phố biên giới. Du khách thường chụp hình kỷ niệm bên cửa khẩu cạnh sông Hồng – ranh giới tự nhiên giữa hai nước, ghé thăm đền Thượng, đền Cấm – những điểm du lịch tâm linh hút khách.

Chợ Cốc Lếu, cột mốc biên giới không xa cửa khẩu cũng là những nơi được ghé nhiều.

  • Cửa khẩu Hà Khẩu cách sân bay Nội Bài 264 km.

Cửa khẩu Tà Lùng, Cao Bằng

Cửa khẩu Tà Lùng
Cửa khẩu Tà Lùng

Cửa khẩu Quốc tế Tà Lùng là điểm cuối của Quốc lộ 3, tiếp nối là cầu Thủy Khẩu trên sông Bắc Vọng, thông thương sang cửa khẩu quốc tế Thủy Khẩu thuộc huyện Long Châu, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc.

Cửa khẩu Tà Lùng là cửa khẩu chính của tỉnh Cao Bằng, nằm gần ngã ba nơi sông Bắc Vọng đổ vào sông Bằng. Sông Bắc Vọng có đoạn dài là biên giới tự nhiên ở phía đông huyện Quảng Hòa.

  • Cửa khẩu Tà Lùng cách sân bay Nội Bài 273 km.

Cửa khẩu Thanh Thủy, Hà Giang

Cửa khẩu Thanh Thủy
Cửa khẩu Thanh Thủy

Cửa khẩu Quốc tế Thanh Thủy là cửa khẩu quan trọng nhất và là cửa khẩu quốc tế duy nhất tại Hà Giang. Tháng 2/2014 cặp cửa khẩu Thanh Thủy – Thiên Bảo được nâng cấp lên Cửa khẩu quốc tế trên cơ sở ban đầu là một cửa khẩu Quốc gia.

Cửa khẩu Quốc tế Thanh Thủy thuộc địa phận xã Thanh Thủy, huyện Vị Xuyên, cách thành phố Hà Giang 22 km về phía Tây Bắc, kết hợp với cửa khẩu quốc tế Thiên Bảo (Tianbao), huyện Ma Lật Pha, châu Văn Sơn, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.

  • Cửa khẩu Thanh Thủy cách sân bay Nội Bài 300 km.

Cửa khẩu Na Mèo, Thanh Hóa

Cửa khẩu Na Mèo
Cửa khẩu Na Mèo

Cửa khẩu Quốc tế Na Mèo là cửa khẩu quốc tế đường bộ trên vùng đất bản Na Mèo xã Na Mèo huyện Quan Sơn tỉnh Thanh Hóa, Việt Nam. Cửa khẩu Quốc tế Na Mèo là điểm cuối của quốc lộ 217, qua cầu trên dòng Nậm Xôi thông thương sang cửa khẩu Namsoi huyện Viengxay tỉnh Huaphanh, CHDCND Lào.

Đầu năm 2016, Bộ Công thương đã cho phép nhập khẩu xe ô tô đã qua sử dụng là quà biếu qua của khẩu Na Mèo.

  • Cửa khẩu Na Mèo cách sân bay Nội Bài 300 km.

Cửa khẩu Chiềng Khương, Sơn La

Cửa khẩu Quốc tế Chiềng Khương
Cửa khẩu Quốc tế Chiềng Khương

Cửa khẩu Quốc tế Chiềng Khương là cửa khẩu quốc tế tại vùng đất bản Chiềng Khương xã Chiềng Khương huyện Sông Mã tỉnh Sơn La, Việt Nam. Cửa khẩu Quốc tế Chiềng Khương thông thương với cửa khẩu Ban Dan (Bản Đán) ở ban Dan muang Et tỉnh Houaphan (Hủa Phăn), CHDCND Lào.

Quốc lộ 4G nối từ thành phố Sơn La đến cửa khẩu Quốc tế Chiềng Khương và các xã ở thung lũng sông Mã trong vùng. Cửa khẩu gần sát với nơi sông Mã chảy sang Lào.

  • Cửa khẩu Chiềng Khương cách sân bay Nội Bài 320 km.

Cửa khẩu quốc tế Móng Cái, Quảng Ninh

Cửa khẩu quốc tế Móng Cái
Cửa khẩu quốc tế Móng Cái

Đây là điểm đến luôn tấp nập du khách của Quảng Ninh và tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Sau khi tham quan và mua sắm ở chợ gần cửa khẩu, bạn ghé những điểm đến nổi tiếng khác như biển Trà Cổ, mũi Sa Vĩ – nơi bắt đầu của dải đất hình chữ S, nhà thờ Trà Cổ có kiến trúc độc đáo, chùa Vạn Liên. Sam biển là đặc sản không thể bỏ qua khi đến Móng Cái, hãy thử gỏi sam, trứng sam chiên giòn, sụn sam nướng.

  • Cửa khẩu quốc tế Móng Cái cách sân bay Nội Bài 333 km.

Cửa khẩu Tây Trang, Điện Biên

Cửa khẩu Quốc tế Tây Trang
Cửa khẩu Quốc tế Tây Trang

Cửa khẩu Quốc tế Tây Trang là cửa khẩu quốc tế tại vùng đất bản Ka Hâu xã Na Ư, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên, Việt Nam. Cửa khẩu Quốc tế Tây Trang thông thương sang cửa khẩu Pang Hok, còn gọi là cửa khẩu Sop Hun ở huyện May tỉnh Phongsaly, CHDCND Lào. Cửa khẩu Tây Trang từng là điểm nóng về buôn bán ma túy từ Lào sang.

  • Cửa khẩu Tây Trang cách sân bay Nội Bài 471 km.

Trên đây là các cửa khẩu gần sân bay Nội Bài mà hành khách có thể tham khảo. Hãy lưu lại hotline 0888.400.400 của Taxi sân bay Nội Bài. Hãng xe với đủ các dòng xe, loại xe đời mới từ 4 – 16 chỗ …. đã được khách hàng tin tưởng đánh giá chất lượng rất cao.

4/5 - (1 bình chọn)

Gọi ngay