Các cửa hàng miễn thuế ở sân bay Nội Bài

Nhiều người muốn mua sắm những mặt hàng cao cấp, hàng nhập ngoại ngay tại sân bay để tiết kiệm thời gian, nên điều họ quan tâm luôn là các cửa hàng miễn thuế. Khi ở sân bay Nội Bài và chuẩn bị đón chuyến bay quốc tế, hoặc là vừa mới đáp xuống sân bay và muốn tìm kiếm những món hàng hợp lý, hãy lưu ý danh sách cửa hàng miễn thuế ở sân bay Nội Bài mà chúng tôi đã tổng hợp dưới đây.

Cửa hàng miễn thuế ở sân bay là gì?

Hàng miễn thuế ở sân bay là những sản phẩm như bánh kẹo, quà lưu niệm, mỹ phẩm,…được bày bán tại các cửa hàng miễn thuế (tên tiếng anh là duty free shop). Tất cả các sản phẩm tại đây được nêm yết giá không bao gồm thuế giá trị gia tăng. Vì vậy, không ít khách du lịch lựa chọn mua các mặt hàng miễn thuế ở sân bay làm quà cho người thân.

Các cửa hàng miễn thuế ở sân bay Nội Bài
Cửa hàng miễn thuế ở sân bay là gì?

Các cửa hàng miễn thuế ở sân bay chỉ bán những mặt hàng được miễn thuế vì vậy vật phẩm được bày bán sẽ khá hạn chế.

Thường thì bạn sẽ tìm thấy các cửa hàng miễn thuế trong các khu vực quốc tế gồm các sân bay quốc tế, cảng biển và nhà ga. Ở sân bay Nội Bài cũng có các cửa hàng miễn thuế, chủ yếu phục vụ hành khách đến hoặc đi các chuyến bay quốc tế.

Lượng khách trong nước và quốc tế của sân bay Nội Bài luôn tăng trưởng ổn định. Để đáp ứng nhu cầu đó thì các cửa hàng miễn thuế sân bay Nội Bài liên tục đổi mới dịch vụ, cập nhật hàng hóa mới để níu chân khác hàng.

>> Xem thêm: Sân bay Nội Bài: Diện tích, vị trí và thông tin chi tiết

Danh sách các cửa hàng miễn thuế ở sân bay Nội Bài

Dưới đây là danh sách các cửa hàng miễn thuế mà hành khách có thể tìm được ở khu vực nhà ga sân ba Nội Bài

1. NASCO là Nasco Duty Free Shop

Nasco Duty Free Shop
Nasco Duty Free Shop
  • Vị trí: Khu cách ly quốc tế đi, tầng 3 nhà ga hành khách quốc tế T2

NASCO là viết tắt của Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không sân bay Nội Bài. Cửa hàng miễn thuế của NASCO có tên là Nasco Duty Free Shop nằm trong khu cách ly quốc tế đi, tầng 3 nhà ga hành khách quốc tế T2, phục vụ hành khách xuất cảnh. Tổng doanh thu dịch vụ bán hàng miễn thuế năm 2018 đạt 102,5 tỷ VND, chiếm 24,20% trong cơ cấu tổng doanh thu năm 2018 của NASCO.

Nasco Duty Free Shop cung ứng các loại mặt hàng tiêu dùng, rượu nhập khẩu, mỹ phẩm, nước hoa nhập khẩu; bánh kẹo và thực phẩm nhập khẩu… Đây là lựa chọn hàng đầu khi hành khách quốc tế muốn tìm mua hàng hóa miễn thuế khi chuẩn bị xuất cảnh.

2. NIA Duty Free

NIA DUTY FREE
NIA DUTY FREE
  • Vị trí: Quầy miễn thuế nhập cảnh: Tầng 1 – vị trí trung tâm của khu vực cách ly quốc tế đến – Nhà ga hành khách quốc tế (T2). Và Quầy miễn thuế xuất cảnh: Tầng 3 – vị trí trung tâm của khu vực cách ly quốc tế đi – Nhà ga hành khách quốc tế (T2)

Tại hệ thống NIA DUTY FREE, khách hàng sẽ có cơ hội mua sắm các sản phẩm bao gồm:

  • Nước hoa, mỹ phẩm nhập khẩu của các thương hiệu nổi tiếng từ Pháp, Ý như: CHANEL, DIO, BLVGARI, DKNY, ARMANY, KENZO, LANCÔME, MOSCHINO, YSL, ESTEE LAUDER, LACOSTE …
  • Các chủng loại rượu nhập khẩu: Cognac, Whisky, Vodka, Gin, Rum, Wine … nhập khẩu từ Pháp, Ý, Scotland, Canada,…với các thương hiệu đã nổi tiếng như: REMY MARTIN, HENNESSY, MARTELL, CAMUS, CHIVAS, BALLANTINES, JOHNNIE WALKER, SMIRNOFF, MALIBU…
  • Đồng hồ, hàng da và giả da cao cấp nhập khẩu với các thương hiệu thời trang như: COACH, GUESS,  LACOSTE, SWISS, TOMMY HILFIGER, CROSS, GUCCI…
  • Bánh kẹo và thực phẩm cao cấp của những thương hiệu nổi tiếng thế giới.

3. Jalux Taseco Duty Free

Jalux Taseco Duty Free
Jalux Taseco Duty Free

Thứ ba trong danh sách này là Công ty TNHH hàng miễn thuế Jalux – Taseco, với quầy hàng miễn thuế là Jalux Taseco Duty Free (JDV). JDV là Công ty TNHH do Công ty Taseco liên doanh với đối tác Jalux của Nhật Bản để kinh doanh hàng hóa miễn thuế từ 2015. 

Jalux là doanh nghiệp của Nhật Bản có thế mạnh về lĩnh vực kinh doanh bán lẻ và hàng miễn thuế với hệ thống 87 cửa hàng tại 27 sân bay, trong đó có sân bay Nội Bài. Hành khách có thể đến để chọn mua mỹ phẩm, rượu, đồng hồ, bánh kẹo, thực phẩm,… tại đây

4. Lotte Duty Free

Lotte Duty Free
Lotte Duty Free

Công ty Lotte Duty Free vừa mở cửa hàng miễn thuế thứ 3 ở Việt Nam tại Sân bay Quốc tế Nội Bài, 1 năm sau khi cửa hàng thứ 2 được khai trương tại Nha Trang. Cửa hàng này cũng độc quyền bán các sản phẩm của 21 thương hiệu bao gồm các sản phẩm của Hàn Quốc như thương hiệu mỹ phẩm History of Whoo.

Tổng quy mô của cửa hàng Lotte Duty Free tại sân bay quốc tế Nội Bài là 506m2. Có hơn 90 thương hiệu bao gồm sản phẩm mỹ phẩm, đồ uống và thực phẩm. Có 21 thương hiệu độc quyền. Công ty này cũng đang có kế hoạch xây dựng mô hình kinh doanh được tối ưu hóa phù hợp với đặc điểm tính chất của sân bay Nội Bài bằng cách phân tích quốc tịch và nhóm tuổi của các hành khách khởi hành.

Trên đây là các cửa hàng miễn thuế tại sân bay Nội Bài. Hành khách có thể tham khảo để có ích cho những lần xuất cảnh hoặc nhập cảnh sắp tới của mình hoặc bạn bè, người thân.

Nếu hành khách có nhu cầu gọi taxi 2 chiều sân bay Nội Bài – Hà Nội hoặc sân bay Nội Bài đi các tỉnh, chỉ cần truy cập noibai.com.vn là hành khách có thể đặt xe với mức giá rẻ nhất thị trường. Bạn cũng có thể gọi xe thông qua ứng dụng NoiBai Taxi được cài đặt trên smartphone. Hệ thống của Noi Bai Taxi luôn sẵn sàng phục vụ tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần giúp đỡ qua hotline: 0888.400.400!

4.5/5 - (2 bình chọn)

Gọi ngay