Các phương tiện từ sân bay Nội Bài về bến xe Mỹ Đình

Có rất nhiều phương tiện để có thể đi từ bến xe Mỹ Đình đến Nội Bài. Vậy từ sân bay Nội bài về bến xe Mỹ Đình có những phương tiện nào, nếu đi bằng xe taxi thì giá cước bao nhiêu, hãng nào tuy tín nhất?

Từ Nội Bài về bến xe Mỹ Đình bao xa, có thuận tiện không?

Bến xe Mỹ Đình nằm ngay trên trục đường vành đai 3, là vị trí đắc địa, nơi có nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm đi qua. Vì thế, hàng ngày, Mỹ Đình đưa đón từ 500 đến 600 lượt xe đủ chủng loại với hơn 10.000 lượt khách. Hoạt động tại bến nhộn nhịp tấp nập.

Bến xe Mỹ Đình
Bến xe Mỹ Đình

Địa chỉ bến xe Mỹ Đình: số 20 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. Từ sân bay Nội Bài về bến xe Mỹ Đình là 25km. Từ bến xe Mỹ Đình sẽ có rất nhiều tuyến xe hoạt động lan tỏa ra khắp cả nước. Tuy nhiên, tập trung chủ yếu là các chuyến:

  • Các chuyến xe đi về các tỉnh biên giới Phía Bắc: Lào Cai, Điện Biên, Hà Gang, Lai Châu, Sơn La…
  • Các chuyến xe từ Mỹ Đình đi về các tỉnh miền Trung như: Đà Nẵng, Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh, Nghệ An, Gia Lai, Đắk Lắk…

Các phương tiện từ sân bay Nội Bài về bến xe Mỹ Đình

Xe bus Nội Bài về Bến xe Mỹ Đình

Xe buýt 109: tuyến bến xe Mỹ Đình – Nội Bài

Xe bus là phương tiện di chuyển rẻ nhất, nhưng sẽ không phù hợp khi bạn mang hành lý cồng kềnh. Hiện tại đã có tuyến xe bus đi thẳng Bến xe Mỹ Đình – Nội Bài:

Xe buýt 109: tuyến bến xe Mỹ Đình – Nội Bài:

  • Thời gian xe chạy: 5h – 21h
  • Tần suất hoạt động: 20 – 30 phút/chuyến (96 chuyến xe/ngày)
  • Giá vé: 8.000 đồng/vé/người/lượt
  • Lộ trình xe chạy: Bến xe Mỹ Đình – Đường Phạm Hùng – Đường Phạm Văn Đồng – Cầu Thăng Long – Đường Võ Văn Kiệt – Sân bay Nội Bài (sân đỗ P2, nhà ga T1).

Đi Grab từ Nội Bài tới Bến xe Mỹ Đình

Hành khách ngại đi ô tô vì say xe hoặc giá cao, có thể gọi xe ôm hay taxi công nghệ qua ứng dụng Grab, Bee, Go-Jeck,… Chiều từ Mỹ Đình đi Nội Bài sẽ dễ gọi xe hơn là chiều ngược lại, và giá cước chiều ngược lại sẽ đắt hơn. Nên gọi xe qua ứng dụng để nắm được giá cước chính xác nhất cho lượt đi của bạn.

Đi xe khách

Xe khách là một lựa chọn không tồi nếu bạn đi từ Nội Bài tới Bến xe Mỹ Đình. Bạn có thể bắt xe khách chạy qua sân bay Nội Bài về điểm dừng là bến xe Mỹ Đình khá tiện đường và có nhiều chuyến liên tục chỉ cách 30 phút lại có một chuyến mới.

Bạn cũng báo nhà xe cho dừng ở điểm gần Bến xe Mỹ Đình nhất. Giá cước xe khách khoảng 35.000.

NoiBai Taxi

NoiBai Taxi
NoiBai Taxi

Nếu bạn không muốn chờ đợi, không muốn đi chung xe với người khác, xe di chuyển nhanh chóng, an toàn thì có thể liên hệ với các công ty cho thuê xe riêng đưa đón khách du lịch từ Nội Bài về Bến xe Mỹ Đình.

Việc thuê xe taxi từ Nội Bài về Bến xe Mỹ Đình hay từ bến xe Mỹ Đình đi Nội Bài sẽ giúp cho bạn có được thời gian nghỉ ngơi thư giãn trên xe. Đặc biệt, khách hàng có thể lựa chọn đến địa điểm bất kỳ của khu vực Mỹ Đình đều được đáp ứng nhanh chóng.

Hiện tại, trung bình một chuyến xe taxi đưa bạn đến Bến xe Mỹ Đình từ sân bay Nội Bài là từ 270.000 đồng/lượt tùy vào loại xe và điểm đến, nhưng nếu đi cùng nhóm bạn thì con số này chẳng đáng là bao.

Tất cả các xe đưa đón của NoiBai Taxi đều là xe đời mới, chuẩn chất lượng, có dịch vụ riêng theo yêu cầu. Chỉ với 1 click hoặc một cuộc gọi đặt xe là hành khách sẽ được tài xế đón với xe riêng đúng giờ.

Hành khách muốn di chuyển lộ trình Nội Bài đi Hà Nội hay ngược lại một cách riêng tư, đưa đón tận nơi thì taxi là phương tiện tuyệt vời.

Bảng giá taxi Mỹ Đình – Nội Bài tham khảo:

  • Giá taxi 4 chỗ Nội Bài – Mỹ Đình (Vios, Civic, K3, Accent…): 270.000 vnd
  • Giá taxi 7 chỗ Nội Bài – Mỹ Đình (Innova, Fortuner, Xpander…): 295.000 vnd

Chỉ cần truy cập noibai.com.vn là hành khách có thể đặt xe với mức giá rẻ nhất thị trường. Bạn cũng có thể gọi xe thông qua ứng dụng NoiBai Taxi được cài đặt trên smartphone. Hệ thống của Noi Bai Taxi luôn sẵn sàng phục vụ tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần giúp đỡ qua hotline: 0888.400.400!

4.5/5 - (2 bình chọn)

Gọi ngay