Các phương tiện từ sân bay Nội Bài về Ga Hà Nội

Có rất nhiều phương tiện để có thể đi từ Ga Hà Nội đến Nội Bài. Vậy từ sân bay Nội bài về Ga Hà Nội có những phương tiện nào, nếu đi bằng xe taxi thì giá cước bao nhiêu, hãng nào tuy tín nhất?

Từ Nội Bài về Ga Hà Nội bao xa, có thuận tiện không?

Sân bay Nội Bài là cảng hàng không trọng điểm của miền Bắc hiện đang khai thác hàng triệu chuyến bay của hơn 40 hãng bay nội địa và quốc tế mỗi năm.

Ga Hà Nội
Ga Hà Nội

Trong khi đó, Ga Hà Nội (trước đây là ga Hàng Cỏ) là nhà ga xe lửa lớn và lâu đời nhất của thành phố Hà Nội có tổng diện tích khoảng hơn 21ha, là điểm nút giao thông quan trọng của cả nước.

Từ ga Hà Nội, bạn có thể đến mọi tỉnh thành trên cả nước. Tuyến đường sắt dài nhất là Ga Hà Nội – Ga Sài Gòn với khoảng cách hơn 1700km và trải dài qua 21 tỉnh.

Bên cạnh đó phải kể đến những tuyến tàu chính xuất phát từ ga Hà Nội như: Hà Nội – Lào Cai, Hà Nội – Lạng Sơn, Hà Nội – Hải Phòng, Hà Nội – Đồng Đăng, Hà Nội – Thái Nguyên, Hà Nội – Vinh – Huế – Đà Nẵng.

Ga Hà Nội mằm cách Nội Bài 30km với tuyến đường lái xe nhanh nhất như sau:

  • Từ sân bay Nội Bài đi vào nội thành theo đường cầu Thăng Long hoặc cầu Nhật Tân => lái xe theo hướng vào đường Lê Duẩn để tới ga Hà Nội.

Có những phương tiện nào để đi Nội Bài tới Ga Hà Nội?

Tự lái xe

Do khoảng cách không quá xa nên nếu bạn muốn có được trải nghiệm tự do khám phá có thể lựa chọn phương tiện tự túc là xe máy hoặc ô tô cá nhân. Có 1 cung đường đã được nêu ở trên để bạn tham khảo. Quãng đường này đi hết hơn 1 giờ đồng hồ, bạn lưu ý tìm bản đồ cho chuẩn để tránh lạc đường.

Xe bus

Xe bus hành trình Nội Bài - Ga Hà Nội mang số hiệu 86
Xe bus hành trình Nội Bài – Ga Hà Nội mang số hiệu 86

Xe bus hành trình Nội Bài – Ga Hà Nội mang số hiệu 86 có giá vé 35.000VNĐ/lượt, hoạt động từ 5h05 đến 22h15 hàng ngày với tần suất 25 – 30 phút/chuyến. Mặc dù vậy, nếu có nhiều hành lý cồng kềnh, bạn sẽ phải cân nhắc lại có nên đi xe bus hay không vì xe không có nhiều chỗ để hành lý.

  • Thời gian hoạt động: Ga Hà Nội (5h05-21h40) – Nội Bài (6h18 -22h58) Thời gian kế hoạch 1 lượt: 68 phút.
  • Lộ trình như sau: Ga Hà Nội – Long Biên – Cầu Nhật Tân – Võ Nguyên Giáp – Sân bay Nội Bài (trả khách và đỗ tại bãi đỗ xe buýt nhà ga T1 Sân bay Nội Bài).

Đi Taxi từ Nội Bài về Ga Hà Nội

NoiBai Taxi
NoiBai Taxi

Nếu bạn không muốn chờ đợi, không muốn đi chung xe với bất kỳ ai ngoài lái xe và khả năng kinh tế tốt thì có thể liên hệ với các công ty cho thuê xe riêng đưa đón khách du lịch từ Nội Bài đi Ga Hà Nội.

Việc thuê xe taxi đi Bát Tràng sẽ giúp cho bạn có được thời gian nghỉ ngơi thư giãn trên xe. Đặc biệt, khách hàng có thể lựa chọn đến địa điểm bất kỳ của khu vực gần Ga Hà Nội đều được đáp ứng nhanh chóng.

Cách di chuyển từ sân bay Nội Bài đi Ga Hà Nội này vô cùng linh hoạt về thời gian, chỉ cần bạn muốn thì bất kỳ thời gian nào cũng có xe đón bạn đi Ga Hà Nội.

Nhược điểm có lẽ không phải nói thì bạn cũng tự hiểu đó là giá tiền, trung bình một chuyến xe taxi đưa bạn đến Ga Hà Nội từ sân bay Nội Bài là từ 290.000 đồng/lượt tùy vào loại xe và điểm đến, nhưng nếu đi cùng nhóm bạn thì con số này chẳng đáng là bao.

Hành khách muốn di chuyển lộ trình Nội Bài – Ga Hà Nội một cách riêng tư, đưa đón tận nơi thì taxi là phương tiện tuyệt vời. Đây là phương án nhanh nhất, chủ động nhất, chỉ cần gọi 1 chuyến xe.

Bảng giá taxi Nội Bài – Ga Hà Nội tham khảo:

  • Giá taxi 4 chỗ Nội Bài đi Ga Hà Nội (Vios, Civic, K3, Accent…): 290.000 vnd
  • Giá taxi 7 chỗ Nội Bài đi Ga Hà Nội (Innova, Fortuner, Xpander…): 320.000 vnd

Chỉ cần truy cập noibai.com.vn là hành khách có thể đặt xe với mức giá rẻ nhất thị trường. Bạn cũng có thể gọi xe thông qua ứng dụng NoiBai Taxi được cài đặt trên smartphone. Hệ thống của Noi Bai Taxi luôn sẵn sàng phục vụ tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần giúp đỡ qua hotline: 0888.400.400!

3.7/5 - (3 bình chọn)

Gọi ngay