Đồn công an gần sân bay Nội Bài

Sân bay Quốc tế Nội Bài là một khu vực giao thông cực kỳ đông đúc, phục vụ hàng triệu lượt khách mỗi tháng, nên vấn đề an ninh ở khu vực này cũng được quan tâm đặc biệt. Nếu như có dịp đáp xuống sân bay Nội Bài, và có nhu cầu tìm tới các đồn công an gần sân bay Nội Bài, thì hãy nắm được những thông tin dưới đây. Bài viết này là danh sách các đồn công an mà hành khách có thể tìm được gần khu vực sân bay Nội Bài.

Trụ sở Đồn Công an Sân bay quốc tế Nội Bài

 • Địa chỉ: Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, Phú Minh, Sóc Sơn, Hà Nội
Đồn công an gần sân bay Nội Bài
Trụ sở Đồn Công an Sân bay quốc tế Nội Bài

Đồn Công an Sân bay quốc tế Nội Bài được khánh thành vào năm 2015, có diện tích hơn 2.800m2. Với cơ sở vật chất như hiện nay, trụ sở làm việc của Đồn Công an Sân bay quốc tế Nội Bài sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu làm việc, học tập, chiến đấu, sinh hoạt của cán bộ, chiến sỹ đến năm 2020 và những năm tiếp theo.

Diện tích mặt bằng xây dựng của đồn ông an này là 346m2, gồm 3 tầng, 1 tum cùng hệ thống đường đi, sân bãi, cây xanh nội bộ hoàn chỉnh. Tầng 1 có phòng trực ban tiếp dân, phòng lưu giữ người vi phạm, phòng trực chỉ huy, phòng tiếp khách nước ngoài và các phòng nghiệp vụ.

Trong suốt thời gian từ khi thành lập tới nay, Đồn công an sân bay Nội Bài không những hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giữ gìn an ninh, trật tự tại khu vực sân bay Nội Bài mà còn bảo đảm tốt các nhiệm vụ chính trị khác.

Đồn Công An Khu Công Nghiệp Nội Bài

 • Địa chỉ: Quang Tiến, Sóc Sơn, Hà Nội

Khu công nghiệp Nội Bài giáp sân bay Quốc tế Nội Bài, nên Đồn Công An Khu Công Nghiệp Nội Bài cũng chỉ cách sân bay Nội Bài vài kilomet. Khu vực này là nơi tập trung các nhà máy, nhà xưởng của khu vực Quang Tiến nói riêng và Sóc Sơn nói chung.

Đồn Công An Khu Công Nghiệp Nội Bài có nhiệm vụ giữ gìn an ninh, trật tự tại khu vực khu công nghiệp Nội Bài, đảm bảo hoàn thành các nhiệm vụ an ninh chính trị khác. Hành khách muốn từ sân bay Nội bài tới đồn công an này có thể gọi xe ôm, xe taxi để đến nơi được nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Công An huyện Sóc Sơn

 • Địa chỉ: TL 131, Sóc Sơn, Phố Giữa, Sóc Sơn Sóc Sơn Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3884 0204
Công An huyện Sóc Sơn
Công An huyện Sóc Sơn

Công an huyện Sóc Sơn là cơ quan chuyên trách, đảm bảo an ninh trật tự và giải quyết các vấn đề phát sinh trên địa bàn huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội.

Công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn huyện Sóc Sơn đóng vai trò rất quan trọng cho việc đảm bảo an ninh chung của toàn thành phố Hà Nội, càng quan trọng với an ninh khu vực xung quanh sân bay Nội Bài. Cho nên các vấn đề về an ninh sân bay Nội Bài, Công an huyện Sóc Sơn có vai trò cực lớn.

Công an thị trấn Chi Đông

 • Địa chỉ: TT. Chi Đông, Mê Linh, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3996 9959

Công an thị trấn Chi Đông được thành lập vào năm 2009, cùng với Công an thị trấn Quang Minh của huyện Mê Linh. Trụ sở Công an thị trấn Chi Đông nằm khu vực giáp danh với tỉnh Vĩnh Phúc, cũng chỉ cách sân bay Nội Bài 6 kilomet. Hành khách từ sân bay muốn đến đây hãy chọn taxi để được di chuyển nhanh chóng nhất.

Công an thị trấn Chi Đông có ý nghĩa quan trọng trong việc giữ vững ổn định ANTT địa bàn, phục vụ cho việc phát triển kinh tế – xã hội của thị trấn và khu vực huyện Mê Linh.

Công an huyện Mê Linh

 • Địa chỉ: Đại Thinh, Mê Linh, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3817 8000
Công an huyện Mê Linh
Công an huyện Mê Linh

Trụ sở Công an huyện Mê Linh nằm ở khu vực trung tâm huyện, cách sân bay Nội Bài khoảng 13 km trên trục đường giao thông thuận tiện. Hành khách có việc muốn tới đây có thể đón taxi để di chuyển nhanh nhất.

Công an huyện Mê Linh có nhiệm vụ giữ vững ổn định ANTT địa bàn huyện, phục vụ và hỗ trợ hết sức cho việc phát triển kinh tế – xã hội của khu vực huyện Mê Linh.

Đồn công an xã Nam Hồng

 • Địa chỉ: Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Đồn công an xã Nam Hồng nằm trên trục đường Võ Văn Kiệt thuộc huyện Đông Anh, cách sân bay Nội Bài khoảng 11 kilomet.

Đồn công an xã Nam Hồng được bố trí lực lượng Công an chính quy, giúp lực lượng công an tăng cường công tác bám cơ sở, gần dân, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ giữ gìn ANTT ở khu vực xã và cả khu vực huyện, thành phố.

Đội Cảnh sát giao thông số 15

 • Địa chỉ: 66 QL3, Phủ Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3584 3458

Đội CSGT số 15 được thành lập có nhiệm vụ đảm bảo trật tự ATGT trên tuyến Quốc lộ 2 từ Km0 đến km13+600 tiếp giáp Phúc Yên; tuyến Quốc lộ 3 từ km16+700 đến km33+500 tiếp giáp tỉnh Thái Nguyên; tuyến Quốc lộ 18 từ km0 đến km15+457 tiếp giáp tỉnh Bắc Ninh; tuyến đường Võ Nguyên Giáp-Nội Bài, khu vực Cụm Cảng KHQT Nội Bài.

Trên đây là danh sách đầy đủ nhất về các đồn công an gần sân bay Nội Bài mà hành khách có thể tham khảo. Hành khách có thể đặt xe của NoiBai Taxi để tới những địa điểm này nhanh nhất!

Chỉ cần truy cập noibai.com.vn là hành khách có thể đặt xe với mức giá rẻ nhất thị trường. Bạn cũng có thể gọi xe thông qua ứng dụng NoiBai Taxi được cài đặt trên smartphone. Hệ thống của Noi Bai Taxi luôn sẵn sàng phục vụ tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần giúp đỡ qua hotline: 0888.400.400.

4.5/5 - (2 bình chọn)

Gọi ngay