Ngủ ở sân bay Nội Bài có được không? Bảng giá hộp ngủ ở sân bay Nội Bài

Có phải sau một chuyến bay mệt mỏi, hoặc trong khi phải chờ lâu tại sân bay cho chuyến đi sắp tới, đã có lúc bạn rất muốn được ngả lưng ở một nơi “tử tế” ở sân bay Nội Bài? Nếu bạn lại sắp có những hành trình bay mới, thì đừng quên bạn có thể ngủ ở sân bay Nội Bài trong vài tiếng, thậm chí lâu hơn vì đã có dịch vụ hộp ngủ sân bay Nội Bài (VATC SleepPod).

Dưới đây là dịch vụ chi tiết và bảng giá hộp ngủ ở sân bay Nội Bài, kèm với một số hữu ích về việc ngủ tại sân bay Nội Bài.

Hộp ngủ tại sân bay Nội Bài

Dịch vụ hộp ngủ tại sân bay Nội Bài là lựa chọn tuyệt vời cho những hàng khách phải cất cánh vào khung giờ sớm hoặc tối muộn, đặc biệt là những hành khách có chuyến bay nối chuyến hoặc phải ở lại sân bay chờ do hãng dời lịch bay.

Giới thiệu dịch vụ

Hộp ngủ - khách sạn mini tại sân bay Nội Bài
Hộp ngủ – khách sạn mini tại sân bay Nội Bài

Đây gọi là dịch vụ hộp ngủ – một dạng khách sạn mini, đáp ứng nhu cầu muốn nghỉ ngơi thực sự và riêng tư trong vài giờ của hành khách sân bay. Hình thức phòng ngủ nhỏ ở sân bay này đã phổ biến ở nhiều các sân bay của Anh, Đức, Pháp, Nhật Bản, Trung Quốc,… còn ở Việt Nam thì sân bay quốc tế Nội Bài là nơi đầu tiên trong nước cung cấp dịch vụ này.

Được đưa vào phục vụ hành khách từ năm 2014, dịch vụ hộp ngủ tại sân bay Nội Bài vẫn luôn phục vụ tốt nhất cho các hành khách.

 • Tại Nhà ga hành khách quốc tế T2, Có 14 hộp ngủ trong đó bao gồm 2 hộp ngủ loại 1 giường đơn và 12 hộp ngủ loại 2 giường đơn.

Thông tin chi tiết từng hộp ngủ

Bên trong hộp ngủ tại sân bay Nội Bài

Phòng 2 giường đơn:

 • Diện tích 4 m²/Phòng
 • Đồ ăn nhẹ, đồ uống miễn phí
 • Internet/Wifi miễn phí
 • Không hoàn tiền

Phòng 1 giường đơn:

 • Đồ ăn nhẹ, đồ uống miễn phí
 • Internet/ Wifi miễn phí
 • Điều hòa
 • Lễ tân 24/7

Vị trí hộp ngủ tại sân bay Nội Bài

Dịch vụ Hộp ngủ Nhà ga T1:

 • Địa chỉ: Tầng 3, Nhà ga T1, Sân bay Nội Bài
 • Điện thoại: (+84) 243 584 3636

Dịch vụ Hộp ngủ Nhà ga T2:

 • Địa chỉ: Tầng 2, Nhà ga T2, Sân bay Nội Bài
 • Điện thoại: (+84) 243 584 3838

Bảng giá thuê hộp ngủ sân bay Nội Bài theo giờ

Nhà Ga T1
Phòng 1 giường đơn161,700  đ
Phòng 2 giường đơn184,800  đ
Nhà Ga T2
Phòng 1 giường đơn190,575  đ
Phòng 2 giường đơn213,675  đ
 • Mỗi phòng chỉ nhận tối đa 01 trẻ em.
 • Khách hàng từ đủ 13 tuổi trở lên được xem như là người lớn.
 • Trẻ em dưới 6 tuổi đi cùng người lớn: Miễn phí
 • Trẻ em từ 6 đến dưới 13 tuổi: VND85,000/người

Giá thuê hộp ngủ sân bay này tuy không rẻ, nhưng phù hợp với những doanh nhân thường xuyên phải bay đi công tác, họ cần những giấc ngủ để nạp năng lượng cho công việc, và cũng cần không gian riêng để tranh thủ làm việc trong khi chờ máy bay ở sân bay.

Lưu ý khi ngủ tại sân bay Nội Bài

Ngủ ở sân bay Nội Bài có được không? Bảng giá hộp ngủ ở sân bay Nội Bài
Ngủ ở sân bay Nội Bài có được không? Bảng giá hộp ngủ ở sân bay Nội Bài

Lưu ý lớn nhất là đừng bao giờ ngủ quên, vì vậy khi thuê hộp ngủ hãy tính toán thời gian mà mình phải dậy, hoặc sử dụng dịch vụ đánh thức đi kèm. Nếu như chẳng may bạn lỡ chuyến bay hay lịch trình khác chỉ vì ngủ quên, thì sẽ ảnh hưởng nhiều đến công việc của bạn.

Một lưu ý nữa khi bạn không chọn ngủ trong phòng nghỉ dịch vụ mà lại muốn ngủ trên hàng ghế chờ tại sân bay, là luôn để ý xung quanh. Không nên vì mình mà ảnh hưởng đến những hành khách khác, bạn chỉ nên sử dụng 1 ghế và nhường ghế trống cho người khác thay vì sử dụng thêm ghế cho riêng mình. Càng lưu ý trông coi hành lý và những vật dụng khác bên mình. Wifi ở sân bay Nội Bài là miễn phí.

Nếu như hành khách muốn ngủ nghỉ tại một nơi có giá rẻ hơn ở khu vực sân bay Nội Bài, có thể đón NoiBai Taxi để tới các khách sạn gần sân bay Nội Bài. Tại đó hành khách có thể lựa chọn thuê phòng theo giá phòng, chất lượng phòng, khoảng cách từ khách sạn tới sân bay Nội Bài.

Taxi đi Nội Bài là phương tiện chủ động nhất, riêng tư nhất, nhanh chóng chất mà giá cả lại hợp lý nhất.

NoiBai Taxi là nhà cung cấp dịch vụ vận tải mới, giúp hành khách dễ dàng đặt được xe sang – giá hời ở các tuyến di chuyển trong thành phố, giữa các bến xe, tuyến Hà Nội đi Nội Bài, Nội Bài đi các tỉnh, hoặc là thuê xe riêng theo hợp đồng.

Hệ thống của Noi Bai Taxi luôn sẵn sàng phục vụ tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn. Hãy đặt xe qua tổng đài: 0888.400.400.

4.7/5 - (3 bình chọn)

Gọi ngay