Phương tiện từ Đống Đa đi sân bay Nội Bài nhanh nhất

Đống Đa là một quận trung tâm Hà Nội, là nơi tọa lạc của nhiều di tích nghìn năm Thăng Long, cũng là nơi tập trung các hạ tầng quan trọng bậc nhất thủ đô. Từ Đống Đa đi Nội Bài có rất nhiều phương tiện, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của hành khách. Hành khách có thể tham khảo những thông tin hữu ích sau, trong đó có gợi ý hãng taxi Đống Đa đi Nội Bài giá tốt nhất!

Từ Đống Đa đi sân bay Nội Bài bao nhiêu kilomet?

Quận Đống Đa là một trong những khu vực của thành phố Hà Nội có số di tích nhiều và mang giá trị cao, tiêu biểu là khu di tích Văn Miếu – Quốc Tử Giám được xây dựng từ năm 1070 dưới triều vua Lý Thánh Tông và trở thành trường Đại học đầu tiên của Việt Nam.

Từ Đống Đa đi sân bay Nội Bài 30km
Từ Đống Đa đi sân bay Nội Bài 30km

Khoảng cách từ sân bay Nội Bài về các phường quận Đống Đa là 30km. Hành khách có thể sử dụng các phương tiện di chuyển như xe bus công cộng, xe bus của các hãng hàng không, xe taxi,… Lộ trình lái xe phổ biến như sau:

 • Từ quận Đống Đa đi men theo đường vành đai 2 => đi thẳng qua cầu Nhật Tân => đi tiếp theo đường Võ Nguyên Giáp => tới sân bay Nội Bài.

Các địa điểm nổi tiếng quận Đống Đa là: Ga Hà Nội, Văn Miếu-Quốc Tử Giám, Gò Đống Đa, Chùa Bộc, Sân vận động Hàng Đẫy, Chùa Láng, Đình Kim Liên, Công viên Thống Nhất, Bệnh viện Bạch Mai

Quận Đống Đa có 21 đơn vị hành chính cấp phường trực thuộc, bao gồm 21 phường: Cát Linh, Hàng Bột, Khâm Thiên, Khương Thượng, Kim Liên, Láng Hạ, Láng Thượng, Nam Đồng, Ngã Tư Sở, Ô Chợ Dừa, Phương Liên, Phương Mai, Quang Trung, Quốc Tử Giám, Thịnh Quang, Thổ Quan, Trung Liệt, Trung Phụng, Trung Tự, Văn Chương, Văn Miếu.

Các phương tiện phổ biến đi từ Đống Đa tới Nội Bài

Từ Đống Đa muốn tới sân bay Nội Bài tương đối dễ dàng vì khoảng cách không xa. Hành khách có thể tự lái xe hoặc gọi một trong các phương tiện sau.

Tự lái xe

Tự lái xe đi sân bay
Tự lái xe đi sân bay

Quãng đường 30 kilomet hoàn toàn có thể tự lái xe máy hoặc ô tô. Nếu hành khách muốn tới sân bay để bay tới nơi khác thì lưu ý việc gửi xe ở sân bay Nội Bài; nếu hành khách muốn đi đón hoặc tiễn người thân thì cũng lưu ý dừng đỗ, gửi xe.

Từ Đống Đa đi Nội Bài hành khách chỉ cần lưu ý số người đi cùng, số hành lý để cân nhắc lựa chọn nên tự lái xe hay không. Xe máy chỉ chở được 1 người phía sau với 1 kiện hành lý nhỏ; ô tô tiện lợi hơn nhưng sân bay có thu phí dừng đỗ.

Grab

Grab đang là phương tiện rất phổ biến để đi khắp Hà Nội, chỉ cần hành khách có ứng dụng và tài khoản đặt xe. Nhưng các phương tiện dạng gọi xe công nghệ sẽ khó gọi được xe vào sáng sớm hoặc nửa đêm, và chiều từ sân bay Nội Bài về Đống Đa sẽ khó gọi xe hơn vì ít có tài xế trực sẵn ở khu vực đó.

Xe bus

Xe bus 86
Xe bus 86

Xe bus 86 là tuyến xe bus xuất phát từ khu vực Ga Hà Nội thuộc quận Đống Đa, và dừng điểm cuối tại nhà ga sân bay Nội Bài. Cụ thể như sau:

 • Lộ trình: Điểm đầu là Ga Hà Nội – Lê Duẩn  – Nguyễn Du  – Yết Kiêu  – Trần Hưng Đạo  – Dã Tượng  – Lý Thường Kiệt  –  Hàng Bài  – Bờ Hồ  – Trần Nguyên Hãn  – Hàng Vôi  – Hàng Tre  – Hàng Muối  – Trần Nhật Duật  – điểm trung chuyển Long Biên   – Nghi Tàm – Âu Cơ  – Cầu Nhật Tân  – Võ Nguyên Giáp  – Nhà ga nội địa T1   – Võ Nguyên Giáp  – Nhà ga quốc tế T2  – Võ Nguyên Giáp  – Quay đầu tại điểm mở trước Công ty Dịch vụ hàng hóa hàng không  – Cổng vào BĐX nhà ga T1  – Sân bay Nội Bài.
 • Giá vé: 30.000 đ/vé/người/lượt
 • Tần suất: 25 – 30 phút/chuyến
 • Thời gian xe chạy: 5h10 đến 22h30

Taxi Đống Đa – Hà Nội

Taxi là phương tiện di chuyển ra sân bay phổ biến nhất hiện nay bơi thời gian di chuyển nhanh gọn, phù hợp với khách có nhu cầu di chuyển trong thời gian gấp. Đặc biệt là hành khách có nhu cầu đi sân bay.

NoiBai Taxi
NoiBai Taxi

Chưa khi nào đặt 1 chiếc taxi giá rẻ từ Đống Đa đi sân bay Nội Bài lại dễ dàng, tiện lợi đến thế với NoiBai Taxi. NoiBai Taxi với đủ các dòng xe, loại xe đời mới từ 4 – 16 chỗ …. đã được khách hàng tin tưởng đánh giá chất lượng rất cao.

Bảng giá xe taxi tuyến Đống Đa  – Nội Bài tham khảo:

Đống Đa  đi Nội BàiNội Bài về Đống Đa 
4 chỗ210,000310,000
7 chỗ265,000360,000
16 chỗLiên hệLiên hệ

 Một số lộ trình đặt xe thường xuyên từ huyện Đống Đa đi Nội Bài của NoiBai Taxi:

 • Cát Linh đi Nội Bài
 • Khâm Thiên đi Nội Bài
 • Láng Hạ đi Nội Bài
 • Ngã Tư Sở đi Nội Bài
 • Ô Chợ Dừa đi Nội Bài
 • Quốc Tử Giám đi Nội Bài
 • Ga Hà Nội đi Nội Bài
 • Gò Đống Đa đi Nội Bài
 • Chùa Bộc đi Nội Bài
 • Sân vận động Hàng Đẫy đi Nội Bài
 • Chùa Láng đi Nội Bài
 • Công viên Thống Nhất đi Nội Bài
 • Bệnh viện Bạch Mai đi Nội Bài

Chỉ cần truy cập noibai.com.vn là hành khách có thể đặt xe với mức giá rẻ nhất thị trường. Bạn cũng có thể gọi xe thông qua ứng dụng NoiBai Taxi được cài đặt trên smartphone. Hệ thống của Noi Bai Taxi luôn sẵn sàng phục vụ tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần giúp đỡ qua hotline: 0888.400.400!

4.5/5 - (2 bình chọn)

Gọi ngay