Từ sân bay Nội Bài đi Bát Tràng có những phương tiện nào?

Làng gốm Bát Tràng được coi là điểm du lịch văn hóa nổi tiếng ở Hà Nội, và là “quốc bảo” của Việt Nam, với những giá trị văn hóa lưu dấu trăm năm, lại ngay gần trung tâm thành phố. Hành khách từ nơi xa tới Bát Tràng, thường sẽ đáp máy bay xuống sân bay Nội Bài trước.

Du khách đã đáp xuống sân bay Nội Bài, có thể lựa chọn đi bằng nhiều phương tiện để tới Bát Tràng. Quý khách chưa biết chọn phương tiện gì an toàn, lịch sự, chu đáo, giá cả phải chăng, di chuyển nhanh chóng, thì dưới đây chính là những gợi ý chi tiết nhất!

Quãng đường Nội Bài đi Bát Tràng bao xa, đi theo đường nào?

Là một trong những làng gốm sứ cổ truyền nổi tiếng lâu đời bậc nhất Việt Nam, Làng gốm Bát Tràng là điểm đến tham quan, mua sắm không thể thiếu trong danh sách phải ghé qua khi tới thăm Hà Nội.

Một góc làng gốm Bát Tràng
Một góc làng gốm Bát Tràng

Tới đây, cảm giác tuyệt vời là tản bộ ra bến sông, tham quan đền, đình làng Bát Tràng, cây đa, bến nước, sân đình… hay là hòa mình vào một không gian đậm chất làng nghề Bắc Bộ.

Tuyến đường Bát Tràng – Nội bài dài khoảng 36 km, đường chủ yếu là đường đẹp. Thời gian di chuyển tùy thời điểm vào khoảng 45 phut đến 1h đồng hồ.

  • Cung đường di chuyển : Sân bay Nội Bài -> đường Võ Nguyên Giáp -> cầu Đông Trù -> Gia Lâm -> xã Bát Tràng -> làng gốm Bát Tràng

Có những phương tiện nào để đi Nội Bài tới Bát Tràng?

Xe bus Nội Bài về Bát Tràng

Xe bus 17
Xe bus 17

Bạn có thể đón xe 17 từ sân bay về Long Biên, rồi đón tiếp xe 47 từ Long Biên là tới được Bát Tràng.

Xe bus 17: Nội Bài – Long Biên:

  • Giá vé: 9000VNĐ/lượt
  • Thời gian chuyến: 10-15 phút/chuyến phút

Lộ trình xe buýt Bát Tràng 47A: BX Long Biên – Bát Tràng:

  • Thời gian kế hoạch 1 lượt: 40 phút.
  • Giá vé: 7000đ/lượt.

Đi Taxi từ Nội Bài về Bát Tràng

NoiBai Taxi
Taxi Nội Bài

Nếu bạn không muốn chờ đợi, không muốn đi chung xe với bất kỳ ai ngoài lái xe và khả năng kinh tế tốt thì có thể liên hệ với các công ty cho thuê xe riêng đưa đón khách du lịch từ Nội Bài đi Bát Tràng.

Việc thuê xe taxi đi Bát Tràng sẽ giúp cho bạn có được thời gian nghỉ ngơi thư giãn trên xe. Đặc biệt, khách hàng có thể lựa chọn đến địa điểm bất kỳ của khu vực Gia Lâm đều được đáp ứng nhanh chóng.

Cách di chuyển từ sân bay Nội Bài đi Bát Tràng này đó vô cùng linh hoạt về thời gian, chỉ cần bạn muốn thì bất kỳ thời gian nào cũng có xe đón bạn đi Bát Tràng thưởng lãm và nghỉ dưỡng.

Nhược điểm có lẽ không phải nói thì bạn cũng tự hiểu đó là giá tiền, trung bình một chuyến xe taxi đưa bạn đến Bát Tràng từ sân bay Nội Bài là từ 190.000 đồng/lượt tùy vào loại xe và điểm đến, nhưng nếu đi cùng nhóm bạn thì con số này chẳng đáng là bao.

Hành khách muốn di chuyển lộ trình Nội Bài – Bát Tràng hay từ Hà Nội đi Bát Tràng một cách riêng tư, đưa đón tận nơi thì taxi là phương tiện tuyệt vời. Đây là phương án nhanh nhất, chủ động nhất, chỉ cần gọi 1 chuyến xe.

Bảng giá taxi Nội Bài – Bát Tràng tham khảo:

  • Giá taxi 4 chỗ Nội Bài đi làng gốm Bát Tràng (Vios, Civic, K3, Accent…) : 355.000 vnd
  • Giá taxi 7 chỗ Nội Bài đi làng gốm Bát Tràng (Innova, Fortuner, Xpander…) : 415.000 vnd

Chỉ cần truy cập noibai.com.vn là hành khách có thể đặt xe với mức giá rẻ nhất thị trường. Bạn cũng có thể gọi xe thông qua ứng dụng NoiBai Taxi được cài đặt trên smartphone. Hệ thống của Noi Bai Taxi luôn sẵn sàng phục vụ tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần giúp đỡ qua hotline: 0888.400.400!

4.3/5 - (3 bình chọn)

Gọi ngay