Có được gửi xe qua đêm tại sân bay Tân Sơn Nhất không?

Nếu bạn có chuyến bay tại sân bay Tân Sơn Nhất và muốn tự lái xe tới sân bay để chủ động hơn trong việc bay khứ hồi, thì việc gửi xe tại sân bay là hết sức thuận lợi cho bạn. Vậy ở sân bay Tân Sơn Nhất có được gửi ô tô xe máy không, có được gửi xe qua đêm tại sân bay Tân Sơn Nhất không? Gửi xe qua đêm ở đâu tại sân bay Tân Sơn Nhất?

Nhà giữ xe tại sân bay Tân Sơn Nhất nằm ở đâu?

Nhà để xe sân bay tân Sơn Nhất (TCP Park) nằm tại vị trí đắc địa tại Nhà ga Quốc nội, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

TCP Park
TCP Park

TCP Park cấu tạo từ các khung thép chịu lực với tổng diện tích xây dựng lên tới gần 67.000m2, được thiết kế gồm một tầng hầm, một tầng lửng, năm tầng nổi và một tầng mái:

 • Tầng hầm kết nối trực tiếp với ga nội địa đến của Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, đóng vai trò quan trọng trong việc lưu thông hành khách di chuyển từ ga quốc nội.
 • Tầng một và tầng lửng là khu vực dành cho xe máy với sức chứa lên đến gần 6,000 xe, gồm một cổng vào và một cổng ra.
 • Tầng một và tầng mái là khu vực đỗ xe dành cho taxi đón khách, với sức chứa khoảng 700 xe taxi hoạt động tại sân bay Tân Sơn Nhất.
 • Tầng hai đến tầng năm là khu vực cho xe ô tô lưu thông tại sân bay, với thiết kế chỗ cho khoảng 1,500 ô tô được bố trí hai cổng vào và bốn cổng ra.

Có được gửi xe máy qua đêm ở sân bay Tân Sơn Nhất không?

Mặc dù bãi gửi xe máy ở sân bay Tân Sơn Nhất quy định không gửi xe qua đêm. Tuy nhiên trên thực tế nhà xe chỉ làm vậy để hạn chế lượng khách gửi xe quá đông. Bạn vẫn có thể gửi xe qua đêm bình thường nếu có nhu cầu và lý do liên quan đến chuyến bay.

Như vậy chỗ giữ xe gắn máy ở sân bay Tân Sơn Nhất là bãi giữ xe trong sân bay, thuận tiện nhất. Nhưng tại đó lúc nhận giữ qua đêm, lúc không. Bãi xe chỗ có mái che, chỗ không có mái che. Nếu lúc bạn đi được nhận giữ qua đêm thì có thể gởi tại đây (lưu ý là xe có thể phải để ngoài trời do chỗ có mái che đã đầy).

Bảng giá gửi xe máy ở sân bay Tân Sơn Nhất

Áp dụng cho xe số, xe ga và xe điện (không bao gồm trong giữ mũ bảo hiểm) như sau:

Trong 04 giờ đầu tiên6.000 đồng/xe/lượt
Thêm 04 giờ (tiếp theo)4.000 đồng/xe/4 giờ
Trên 08 giờ (tiếp theo)9.000 đồng/xe/8 giờ
Tháng200.000 đồng/xe/tháng

Có được gửi ô tô qua đêm ở sân bay Tân Sơn Nhất không?

Câu trả lời là có.  Đến sân bay, nếu bạn muốn gửi xe ô tô qua đêm thì có thể đến nhà xe TCP Park của sân bay. Nhà gửi xe này có kết cấu 5 tầng nối, 1 tầng hầm, 1 tầng lửng và 1 tầng mái. 

Có được gửi ô tô qua đêm ở sân bay Tân Sơn Nhất không?
Có được gửi ô tô qua đêm ở sân bay Tân Sơn Nhất không?

Ngoài ra, gửi xe ở đây rất an toàn bởi nhà xe hoạt động chuyên nghiệp, luôn có bảo vệ và camera giám sát 24/7. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi xe ở sân bay Tân Sơn Nhất

Bảng giá gửi ô tô ở sân bay Tân Sơn Nhất (tham khảo)

Nhà để xe ga Quốc Nội sẽ áp dụng mức giá dịch vụ trông giữ xe ô tô mới (không phân biệt thời điểm xe vào). Giá gửi xe ô tô qua đêm ở sân bay Tân Sơn Nhất sẽ tăng khoảng 20% so với mức giá trước đây.

 • Xe ô tô từ 4 đến 8 chỗ: Thu 25.000 đồng một lượt trong 90 phút đầu tiên. Còn từ 90 phút đến 24 giờ là 10.000 đồng/1 giờ. Và trên 24 giờ là 75.000 đồng/12 giờ. Giá gửi xe tháng là 1,6 triệu đồng/một xe.
 • Xe ô tô từ 9 đến 29 chỗ: Với 90 phút đầu tiên là 40.000 đồng/một lượt, còn trên 90 phút đến hết 24 giờ là 15.000 đồng/một giờ. Trên 24 giờ sẽ là 150.000 đồng/một giờ.
 • Xe ô tô từ 30 chỗ trở lên: 50.000 đồng/một lượt áp dụng cho 90 phút đầu tiên. Đối với, từ 90 phút trở lên sẽ có mức giá là 20.000 đồng/một lượt.

Lưu ý khi gửi xe tại sân bay Tân Sơn Nhất

 • Nếu đi xe máy, nạn nên tự bảo quản mũ bảo hiểm của mình cẩn thận vì dịch vụ giữ xe ở đây không bao gồm việc trông giữ mũ bảo hiểm.
 • Bãi gửi xe ở sân bay Tân Sơn Nhất và các khu vực đều giống nhau, khi gửi xe thời gian dài bạn có thể quên vị trí để xe của mình. Vì vậy bạn nên ghi hoặc chụp lại chính xác vị trí để dễ dàng tìm xe hơn.
 • Lượng người ra vào sân bay Tân Sơn Nhất rất đông nên bãi giữ xe tại sân bay vẫn có khả năng tình trạng quá tải. Ngoài ra nếu gửi xe trong thời gian dài, nhất là phục vụ nhu cầu đi du lịch hay công tác, bạn vẫn nên cân nhắc về chi phí, và cân nhắc gửi xe qua đêm gần sân bay Tân Sơn Nhất, gợi ý dưới đây.

Các điểm gửi xe qua đêm gần sân bay Tân Sơn Nhất

Bãi gửi xe qua đêm gần sân bay Tân Sơn Nhất
Bãi gửi xe qua đêm gần sân bay Tân Sơn Nhất

Có 2 địa chỉ được ưu tiên để chọn gửi ô tô xe máy qua đêm gần sân bay Tân Sơn Nhất là:

 • Saigon Airport Plaza nằm trên đường Trường Sơn đối diện với sân bay. Bãi xe là tầng hầm, rộng rãi. Luôn chấp nhận giữ xe qua đêm. Từ Saigon Airport Plaza đi bộ vào sân bay Tân Sơn Nhất mất khoảng 15 phút
 • Chỗ giữ xe thứ 2 là Parkson Plaza. Gởi xe ở tầng hầm. Nơi này cũng nằm gần sân bay Tân Sơn Nhất, cách sân bay khoảng 500 mét, có thể đi bộ vào sân bay với 20 phút.

Giá gửi xe qua đêm gần sân bay Tân Sơn Nhất:

 • Giá giữ xe gắn máy ở 2 khu vực gửi xe trên là từ 10.000 đồng/đêm.
 • Giá giữ xe ô tô là 100.000 đồng/đêm.

Thay vì tự đi xe đến sân bay phải gửi với phí cao và lằng nhằng, hành khách có thể chọn sử dụng dịch vụ xe taxi sân bay Tân Sơn Nhất sẽ tiện lợi hơn nhiều đấy. Mức giá xe taxi sân bay hiện nay cũng khá rẻ và nhiều lựa chọn cho bạn.

Trên đây là các thông tin hữu ích nhất về kinh nghiệm gửi xe qua đêm ở sân bay Tân Sơn Nhất. Ngoài ra, hành khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe sân bay Nội Bài hai chiều để đón, tiễn để đáp chuyến bay đi Tân Sơn Nhất, vui lòng gọi hotline đặt xe 0888.400.400 để được phục vụ tốt nhất.

3.6/5 - (5 bình chọn)

Gọi ngay