Hướng dẫn đón xe từ bến xe Yên Nghĩa đi sân bay Nội Bài

Bến xe Yên Nghĩa là một trong những điểm trung chuyển vận tải hành khách của thành phố Hà Nội, ở đây tập trung nhu cầu di chuyển của các hành khách đến từ các tỉnh phía nam Hà Nôi. Nhu cầu đi từ bến xe Yên Nghĩa đến Nội Bài cũng vì thế mà luôn ở mức cao, taxi và xe bus hoạt động với công suất lớn để phục vụ nhu cầu di chuyển của hành khác ở khu vực Yên Nghĩa. Vậy từ bến xe Yên Nghĩa đi Nội Bài có những phương tiện nào, và phương tiện nào là rẻ nhất và thuận tiện nhất?

Quãng đường từ bến xe Yên Nghĩa đến Nội Bài

Bến xe Yên Nghĩa nằm ở mặt đường QL6, Phú Lâm, Hà Đông, Hà Nội. Bến xe này hoạt động từ năm 2010, là một trong những bến xe trọng điểm của Hà Nội, tập trung nhu cầu đi lại lớn. Thường các khách ở khu vực Yên Nghĩa đi Nội Bài sẽ là những khách xuống xe khách, xe bus ở bến xe.

Từ bến xe Yên Nghĩa đến Nội Bài khoảng 37 kilomet
Từ bến xe Yên Nghĩa đến Nội Bài khoảng 37 kilomet

Để di chuyển từ bến xe Yên Nghĩa đi Nội Bài bạn có thể lựa chọn các phương tiện như xe bus công cộng, taxi, gọi xe công nghệ. Dựa vào quỹ thời gian, sức khỏe, mong muốn về giá cước và chất lượng dịch vụ mà hành khách lựa chọn phương tiện đi cho mình.

Từ bến xe Yên Nghĩa đến Nội Bài khoảng 37 kilomet, và mất khoảng 1 giờ di chuyển trên điều kiện tốt nhất. Ít người lựa chọn đi quãng đường này bằng phương tiện cá nhân, vì thế dịch vụ gọi xe hoặc đón xe sẽ được tin dùng hơn.

Lộ trình đi từ bến xe Yên Nghĩa đến sân bay Nội Bài gần nhất như sau:

  • Đi theo đường Tố Hữu và rẽ sang Trần Duy Hưng, đi tiếp theo đường Láng, qua đường vành đai 2, qua cầu Nhật Tân và đi theo đường Võ Chí Công.

Từ bến xe Yên Nghĩa đến Nội Bài nên chọn phương tiện gì?

Taxi bến xe Yên Nghĩa đi Nội Bài

Chọn phương tiện này, bạn sẽ không phải chen chúc, không phải đứng, không phải đợi, cũng không phải giữ hành lý. Các hãng taxi luôn sẵn có tại bến xe Yên Nghĩa để bạn gọi xe hoặc đón, nhưng bạn nên gọi xe thông qua tổng đài để được phục vụ tốt nhất. Các hãng taxi quen thuộc và uy tín mà bạn có thể tham khảo là:

  • Taxi Group Airport
  • Taxi Mai Linh
  • Taxi ABC
  • Taxi Thành Công
  • Taxi Đại Nam
  • Taxi Việt Thanh

Giá đi taxi Yên Nghĩa tới Nội Bài trung bình vào khoảng 300-350 ngàn đồng, tùy vào thời gian gọi xe và các dịch vụ phát sinh khác.

Tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn chủ động thời gian, tránh mệt mỏi hay lỡ việc của mình. Nếu bạn gọi xe sau 22 đêm – 4h sáng hôm sau, thường sẽ khó có xe đến đón bạn và giá sẽ rất cao nên hãy cân nhắc thời gian đi của mình.

Xe bus từ bến xe Yên Nghĩa đến sân bay Nội Bài

Khi bạn có thời gian, có sức khỏe và đem theo ít hành lý, thì xe bus cũng là phương án tiết kiệm nhất cho bạn. Xe bus từ bến xe Yên Nghĩa đi Nội Bài, bạn cần phải đi 2 tuyến: xe bus số 27 (Bến xe Yên Nghĩa – Nam Thăng Long) và xe bus số 90 (Kim Mã – sân bay Nội Bài).

Xe bus số 90
Xe bus số 90

Giá cước cho 2 tuyến xe bus rất rẻ, chỉ khoảng 30.000 đồng và mất khoảng 1h30 phút để đến nơi hoặc có thể nhanh hoặc lâu hơn.

Đặt xe công nghệ từ bến xe Nước Ngầm đi Nội Bài

Bạn còn có thể sử dụng dịch vụ gọi xe công nghệ đi Nội Bài, có thể chọn xe máy hay ô tô tùy theo mong muốn và điều kiện của bạn.

Tuy nhiên mức giá này sẽ khá đắt, khoảng 350 – 400 ngàn đồng/lượt chưa kể các phí phát sinh khác. Xe công nghệ sẽ khó gọi hơn sau 22h hoặc là khi bạn đi từ Nội Bài về Hà Nội.

NoiBai Taxi

NoiBai Taxi
NoiBai Taxi

NoiBai Taxi chuyên cung cấp dịch vụ xe riêng trọn gói giá rẻ đi Nội Bài từ nội thành Hà Nội và ngược lại, với giá chỉ từ 180.000 đồng. Khi sử dụng dịch vụ gọi xe của NoiBai Taxi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì luôn có sẵn xe phục vụ 24/7, chỉ cần bạn gọi xe trước càng sớm càng tốt.

Bên cạnh đó, bạn có thể đặt xe dễ dàng trên app NoiBai Taxi trên điện thoại, hoặc tại noibai.com.vn, bạn tùy ý lựa chọn loại xe và giờ đón, biết trước giá tiền và luôn chắc chắn rằng mình sẽ có xe đón tận nơi, trả đúng chỗ. Không chỉ cung cấp các loại taxi 4,5,7 chỗ, chúng tôi còn có xe khách từ 16-45 chỗ, phục vụ các nhu cầu cao hơn của hành khách.

Chỉ cần truy cập noibai.com.vn là hành khách có thể đặt xe với mức giá rẻ nhất thị trường. Bạn cũng có thể gọi xe thông qua ứng dụng NoiBai Taxi được cài đặt trên smartphone. Hệ thống của Noi Bai Taxi luôn sẵn sàng phục vụ tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần giúp đỡ qua hotline: 0888.400.400!

4.5/5 - (2 bình chọn)

Gọi ngay