Top cửa hàng Family Mart gần sân bay Tân Sơn Nhất

Family Mart là chuỗi cửa hàng tiện lợi có nguồn gốc Nhật Bản được. Family Mart rất được yêu thích tại Việt Nam và đây cũng là nơi dừng chân lý tưởng cho các hành khách sân bay do tiện ăn uống và nghỉ ngơi. Nếu bạn đang tìm kiếm danh sách top các cửa hàng Family Mart gần sân bay Tân Sơn Nhất thì hãy tham khảo bài viết sau!

Gợi ý top cửa hàng Family Mart gần sân bay dành cho bạn

Tại sao nên lựa chọn Family Mart gần sân bay?

Thay vì ăn uống, nghỉ ngơi trong sân bay thì hành khách có thể tìm đến các cửa hàng tiện lợi gần sân bay như Family Mart. Bởi lẽ, cửa hàng tiện lợi này sở hữu những ưu điểm sau đây:

  • Đáp ứng nhu cầu ăn uống nhanh chóng và tiết kiệm hơn so với các cửa hàng hiện có trong sân bay.
  • Có khu vực nghỉ ngơi yên tĩnh.
  • Có wifi miễn phí.
  • Mặt hàng đa dạng bao gồm cả thực phẩm chế biến sẵn, đồ uống, kẹo, bánh, đồ vệ sinh cá nhân,… với mức giá mềm hơn so với khi bạn mua tại các cửa hàng ở sân bay.
  • Phương thức thanh toán đa dạng: Bạn có thể sử dụng tiền mặt, thẻ ngân hàng, Momo, Ví Airpay,… để thanh toán. 
  • Nếu sử dụng ví điện tử để thanh toán bạn còn được hưởng các chương trình ưu đãi, giảm giá tiền khi mua sắm tại cửa hàng Family Mart gần sân bay.
Family Mart là một trong những cửa hàng tiện lợi gần sân bay được nhiều người lựa chọn

Gợi ý một số cửa hàng Family Mart quanh khu vực sân bay Tân Sơn Nhất

Family Mart hiện nay chỉ hoạt động ở khu vực miền Nam, trong đó có thành phố Hồ Chí Minh, Vậy liệu gần sân bay Tân Sơn Nhất có cửa hàng Family Mart nào hay không? Bạn hãy tham khảo một vài địa chỉ gợi ý sau đây:

Family Mart Bạch Đằng

Family Mart Bạch Đằng có thể được coi là vị trí đắc địa, cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ từ 6 – 10 phút đi xe. Bạn rất dễ tìm thấy cửa hàng tiện lợi này ngay bên cạnh tòa nhà Airport Plaza. Đây là nơi được nhiều hành khách lựa chọn trong số các cửa hàng tiện lợi, siêu thị mua sắm khác. 

Family Mart Bạch Đằng có không gian trang trí gọn gàng, sản phẩm sắp xếp ngay ngắn và cập nhật giá thường xuyên. Mặc dù không gian quán không quá rộng rãi nhưng vẫn có chỗ để khách hàng tạm nghỉ chân và ăn uống. 

Địa chỉ: B20 đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình.

Family Mart Vietjet Plaza

Family Mart Vietjet Plaza nằm cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 1km, thậm chí bạn có thể đi bộ tới địa điểm này. Vì đây là nơi gần khu dân cư, văn phòng làm việc nên bạn cần hạn chế lui tới vào các khung giờ cao điểm. Tuy nhiên, nếu bạn đi các chuyến bay đêm thì Family Mart gần sân bay này là lựa chọn lý tưởng để bạn tạm nghỉ ngơi.

Địa chỉ: Tòa nhà Vietjet Plaza, 60A Đường Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình.

Bạn có thể ghé qua Family Mart trên đường Lê Văn Sỹ.

Family Mart Lê Văn Sỹ

Cửa hàng Family Mart Lê Văn Sỹ cũng là một trong số những địa chỉ Family Mart gần sân bay mà bạn có thể lựa chọn. Nơi đây cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 3.2km, phù hợp cho những ai có phương tiện đi lại. 

Mặc dù số lượng mặt hàng không đầy đủ như siêu thị lớn nhưng nơi đây vẫn có bán các vật dụng cá nhân cần thiết và đồ ăn nhanh. Đồng thời, chỗ nghỉ chân ở trên lầu là cực kỳ lý tưởng vào những ngày nắng nóng vì ở đây có máy lạnh hoạt động công suất lớn cho bạn.

Địa chỉ: 400 Lê Văn Sỹ, P.2, Q.Tân Bình

Một số bạn thắc mắc rằng gần sân bay Nội Bài có Family Mart không vì Nội Bài là một trong những sân bay lớn nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên, thực tế rằng Family Mart chưa có bất kỳ cửa hàng nào tại Hà Nội. Thay vào đó, bạn có thể lựa chọn những cửa hàng tiện lợi khác như Winmart, Circle K, GS25,… 

Bài viết trên đã cung cấp các địa chỉ Family Mart gần sân bay Tân Sơn Nhất dành cho bạn. Mặc dù xung quanh Sân bay Nội Bài không có Family Mart nhưng bạn vẫn có thể lựa chọn rất nhiều cửa hàng tiện lợi lớn khác.

Và nếu có nhu cầu di chuyển đến sân bay Nội Bài, bạn có thể sử dụng dịch vụ Taxi Nội Bài uy tín, chuyên nghiệp và minh bạch về giá. Taxi Nội Bài cho phép bạn chủ động đặt xe phù hợp với lịch trình di chuyển và chi phí đi lại của mình ngay trên website hoặc trên ứng dụng tiện lợi.

5/5 - (1 bình chọn)

Gọi ngay